Angela Phương Trinh ấn tượng với váy 3000$ tại tuần lễ thời trang Việt

Vietnam International Fashion Week – Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam diễn ra từ ngày 1/12 tới 6/12 đang là một trong những sự kiện đón nhận được nhiều sự mong đợi và quan tâm nhất từ phía công chúng. Đây không chỉ được coi là sự kiện để giới thời trang, đặc biệt là các NTK Việt có dịp hội tụ và giao lưu với các NTK đến từ nước ngoài mà còn là dịp để những người yêu thích thời trang trong nước được chiêm ngưỡng cũng như “update” các xu hướng hot nhất từ các BST mới được trình diễn trong suốt Tuần lễ thời trang này. Ngay từ ngày mở màn đầu tiên vào tối nay (1/12), thảm đỏ của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam đã ngay lập tức gây ấn tượng bởi dàn khách mời “khủng”, và tất nhiên, họ cũng không quên “ăn diện” cho mình những bộ cánh lộng lẫy nhất, thời trang nhất để hiện diện trước công chúng.
4 Angela Phương Trinh ấn tượng với váy 3000$ tại tuần lễ thời trang Việt
Angela Phương Trinh gây ấn tượng ngay lập tức khi xuất hiện trên thảm đỏ với mẫu thiết kế váy thêu dáng suông tone màu đỏ nổi tiếng của Dolce&Gabbana. Cô nàng cũng không quên kết hợp cùng phụ kiện y chang phiên bản người mẫu từng diễn trên sàn catwalk của Dolce&Gabbana, với vương miện vàng và khuyên tai thánh giá đính đá màu nổi bật.
4a Angela Phương Trinh ấn tượng với váy 3000$ tại tuần lễ thời trang Việt
Một điểm nhấn khác cho set đồ của Angela Phương Trinh chính là hình xăm giả ở chân và tay của người đẹp. Angela Phương Trinh cũng tiết lộ, cô đã phải chi 3000$ – khoảng hơn 60 triệu VNĐ để sở hữu mẫu váy Dolce&Gabbana đẳng cấp này.
4b Angela Phương Trinh ấn tượng với váy 3000$ tại tuần lễ thời trang Việt
Tuy những hình xăm này khiến Angela Phương Trinh trông càng dễ chú ý, nhưng thật sự kể cả khi không có nó thì bộ đồ cô mặc hôm nay cũng đủ khiến Phương Trinh trở nên ấn tượng và sang trọng rồi.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>