Bắt kịp xu hướng túi tại các tuần lễ thời trang thế giới 2015

Những mẫu túi này chắc chắn sẽ biến bạn thành cô nàng công sở thời thượng trong mùa Xuân/ Hè sắp tới.

từ lâu đã là phụ kiện không thế thiểu của phái đẹp. Vì vậy mà bên cạnh những bộ trang phục lộng lẫy in đậm dấu ấn tại các tuần lễ thời trang thì phụ kiện cũng là những thứ mà các tín đồ thời trang quan tâm đặc biệt. Hãy cùng Depplus điểm lại những xu hướng đang “nóng hổi” trong các tuần lễ thời trang xuân hè 2015 vừa qua nhé.
40 Bắt kịp xu hướng túi tại các tuần lễ thời trang thế giới 2015
Thời đại của những vòng tròn

Thiết kế túi xách dáng tròn hay oval đang rất được ưa chuộng trên sàn diễn năm nay. Trên sàn catwalk của những ông hoàng thời trang như Marc Jacobs đến thương hiệu tầm trung như Topshop đều có sự hiện diện của chiếc túi độc đáo này. Điều đó dự đoán rằng các cô gái mùa xuân năm nay sẽ mê mẩn những chiếc clutch tròn với nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau đến từ các BST Xuân hè 2015.
40a Bắt kịp xu hướng túi tại các tuần lễ thời trang thế giới 2015

40b Bắt kịp xu hướng túi tại các tuần lễ thời trang thế giới 2015

40c Bắt kịp xu hướng túi tại các tuần lễ thời trang thế giới 2015
Tote bag

Tote bag là kiểu túi bản to, rộng, có phần nắp luôn mở; và với kích cỡ lớn của nó, các cô nàng dễ dàng có thể để trong đó đủ thứ “thần kỳ”. Vào tuần lễ thời trang năm nay, các nhà thiết kế đã biến hóa chiếc túi này với những màu sắc metallic (kim loại), họa tiết kẻ sọc và hình học khiến mùa xuân 2015 càng rực rỡ và tươi mới hơn rất nhiều.
40d Bắt kịp xu hướng túi tại các tuần lễ thời trang thế giới 2015

40e Bắt kịp xu hướng túi tại các tuần lễ thời trang thế giới 2015

40f Bắt kịp xu hướng túi tại các tuần lễ thời trang thế giới 2015
Túi hộp dạng ống

Được mệnh danh là chiếc túi đa zi năng, bucket bag nghe có vẻ lạ lẫm nhưng thực chất chiếc túi này đã rất quen thuộc ở Việt Nam với cái tên nôm na là “túi dải rút”. Tuy ra đời từ rất lâu nhưng trào lưu bucket bag bắt đầu trở lại mạnh mẽ vào thời gian gần đây và chính thức bùng nổ trên sàn diễn tuần lễ thời trang năm nay. Ngộ nghĩnh, dễ thương nhưng vẫn tiện lợi và thời thượng – chẳng có lý do gì bạn bỏ qua kiểu túi này được cả.40g Bắt kịp xu hướng túi tại các tuần lễ thời trang thế giới 2015

40h Bắt kịp xu hướng túi tại các tuần lễ thời trang thế giới 2015

40i Bắt kịp xu hướng túi tại các tuần lễ thời trang thế giới 2015
Túi Duffel

Khởi nguồn của chiếc túi này là chiếc túi gym khi công dụng chủ yếu là đựng đồ tới phòng tập. Tuy nhiên khi bước lên sàn diễn thời trang năm nay, chúng được khoác lên những lớp da hảo hạnh, thiết kế cá tính với màu sắc quý phái và mang đến một diện mạo hoàn toàn mới khi đến tay các quý cô.
40k Bắt kịp xu hướng túi tại các tuần lễ thời trang thế giới 2015

40l Bắt kịp xu hướng túi tại các tuần lễ thời trang thế giới 2015

40m Bắt kịp xu hướng túi tại các tuần lễ thời trang thế giới 2015

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>