Legging mùa đông không khó mặc như bạn nghĩ

Chiếc tuy đơn giản, dễ mặc nhưng để có thể diện item này thật đẹp, bạn cũng cần ghi nhớ một vài gạch đầu dòng cơ bản.

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện cách đây vài năm, chiếc legging đã trở nên cực kỳ phổ biến và đến tận bây giờ vẫn giành được chỗ đứng nhất định trong tủ đồ của phái nữ. Vì sự tiện dụng, dễ mặc, lại tuyệt đối thoải mái, kiểu quần này được các cô nàng trưng dụng hết cỡ. Tuy nhiên, legging cũng dễ “phản chủ” và gây phản cảm nếu bạn không biết cách kết hợp đồ sao cho phù hợp. Cùng tham khảo những gạch đầu dòng dưới đây để diện legging vừa thoải mái lại trendy và đẹp mắt mùa đông này nhé!

1. Kết hợp với áo có độ dài phù hợp

Chiếc legging mùa đông tuy có chất vải khá dày dặn nhưng bởi đặc điểm không đường may, chúng vẫn có khả năng làm lộ những khu vực “nhạy cảm”. Sai lầm của nhiều bạn gái là mặc legging như một chiếc quần bình thường và vô tư diện cùng những chiếc áo ngắn cũn khiến vòng 3 lộ rõ trông rất phản cảm. Để tránh tai nạn đáng tiếc này, bạn hãy mặc legging với những chiếc áo có chiều dài quá mông như áo len dáng dài, áo len oversized, sweatshirt oversized, áo sơmi dáng dài, v.v… Ngoài ra, xu hướng buộc áo ngang hông cũng là một cách mix khôn khéo vừa giúp che chắn cho vòng 3 vừa khiến bạn trông cực kỳ cá tính và sành điệu.
8 Legging mùa đông không khó mặc như bạn nghĩ

8a Legging mùa đông không khó mặc như bạn nghĩ

8b Legging mùa đông không khó mặc như bạn nghĩ
2. Kết hợp với dáng dài

Trong nhiều trường hợp, chiếc legging tỏ ra cực kỳ ăn ý với những chiếc áo khoác dáng dài bởi nó đem lại sự gọn gàng, nhẹ nhàng giúp tạo sự cân bằng cho set đồ layering. Hơn nữa, khi diện những chiếc áo khoác dáng dài (thường có chiều dài từ ngang đùi đến đầu gối), bạn càng không cần lo lắng mình sẽ bị lộ vòng 3. Bên cạnh những chiếc áo khoác dạ dày sụ, bạn cũng có thể kết hợp legging với cardigan dáng dài. Phép cộng này cho ra kết quả rất nhẹ nhàng, nữ tính và đậm chất Hàn Quốc.
8c Legging mùa đông không khó mặc như bạn nghĩ

8d Legging mùa đông không khó mặc như bạn nghĩ

8e Legging mùa đông không khó mặc như bạn nghĩ
3. Chọn lựa giày

Chiếc legging không chỉ dễ mặc mà còn rất dễ kết hợp với giày. Bạn có thể diện legging và xỏ chân vào hầu hết các kiểu giày như loafer, slip-on, sneaker, giày đế thô, các loại boots, v.v… Giày búp bê cũng là một người bạn thân của legging nhưng trong thời tiết mùa đông, đôi giày này có thể khiến bàn chân của bạn bị tê cóng. Nếu không muốn diện boots mà vẫn đảm bảo đủ ấm, bạn có thể kết hợp các kiểu giày cổ thấp như slip-on, sneaker với tất lửng khi diện legging. Đảm bảo bạn sẽ có một diện mạo cực kỳ cá tính và dễ thương với combo này.8f Legging mùa đông không khó mặc như bạn nghĩ

8g Legging mùa đông không khó mặc như bạn nghĩ

8h Legging mùa đông không khó mặc như bạn nghĩ

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>