Loạt phụ kiện hot trong tuần lễ thời trang xuân hè 2015

Bộ sưu tập mùa Xuân 2015 đang diễn ra trên khắp các sàn diễn thời trang thế giới. Năm nay, các mẫu phụ kiện được các thương hiệu đặc biệt quan tâm và đã cho ra mắt rất nhiều thiết kế ấn tượng và được nhiều người yêu thích.
Năm nay các buổi trình diễn ra mắt Bộ sưu tập thời trang mùa Xuân 2015 được quan tâm nhiều hơn, với rất nhiều ý kiến, bình luận dành cho các mẫu thiết kế mới. Có thể vì lẽ đó mà các show diễn ra dài hơn thường lệ. Một trong những điểm đặc biệt của các BST mùa xuân 2015 đang diễn ra là sự ra mắt của một số phụ kiện với những hình thức và tính năng đáng chú ý. Tạp chí Vogue đã chọn ra một số phụ kiện được yêu thích nhiều nhất trên các sàn diễn thời trang Xuân 2015 và bí quyết để có thể kết hợp hoàn hảo với trang phục cho mùa xuân tới.
38 Loạt phụ kiện hot trong tuần lễ thời trang xuân hè 2015
Jorden Bickham, Biên tập viên thời trang cao cấp của Vogue: “Tôi có thể dùng chiếc túi Loewe này mọi lúc mọi nơi… Đó sẽ là chiếc túi mới trong bộ sưu tập túi của tôi”.
38a Loạt phụ kiện hot trong tuần lễ thời trang xuân hè 2015
Emma Elwick-Bates, Biên tập viên Thời trang Vogue: “Nicolas Ghesquière​ một lần nữa lại khiến chiếc logo của Louis Vuitton trở thành một tác phẩm đặc biệt mang hơi thở của tương lai (sự kết hợp của logo và da epi) Tôi đặc biệt yêu thích chiếc khoá xoáy đặc biệt này. Khi kết hợp với trang phục sang trọng, gọn gàng, chiếc túi với màu chàm denim trông thật tuyệt vời!”
38b Loạt phụ kiện hot trong tuần lễ thời trang xuân hè 2015
Liana Satenstein, phóng viên tin tức thời trang Vogue: “Tôi luôn thích thời trang phải có thêm chút gì đó rùng rợn, táo bạo và những chiếc bông tai của Altuzarra khiến tôi nhớ tới đồ trang sức trong những đám tang của thời Victoria. Chúng không liên quan tới cái chết nhưng thực sự rất thú vị”.
38c Loạt phụ kiện hot trong tuần lễ thời trang xuân hè 2015
Kelly Connor, ​Biên tập viên Thị trường: “Tôi ngưỡng mộ chiếc túi đeo chéo nhỏ với cảm hứng từ Picasso của Tory Burch. Tôi hy vọng mình sẽ có được một trong những tác phẩm nghệ thuật này bên mình vào mùa hè tới… Và tôi cũng hy vọng sẽ được du lịch tới Provence… nhưng nếu điều đó không thể xảy ra thì ít nhất tôi cũng có được người bạn đồng hành quyến rũ này”.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>