Makup tự nhiên cho cô dâu mùa cưới 2015

Phong cách trang điểm năm nay vẫn là tự nhiên nhưng điểm nhấn sẽ là làn da và đôi mắt để tôn lên những nét đẹp vốn có của cô dâu.
Những năm gần đây, trang điểm thường đi theo hướng đơn giản, tự nhiên. Mùa cưới 2014 – 2015, phong cách này vẫn được lựa chọn để trang điểm cho cô dâu nhưng chú trọng nhiều hơn vào làn da và đôi mắt. Điều đó giúp cô dâu thể hiện cảm xúc dễ dàng hơn trong các shoot ảnh. Hãy cũng chúng mình tham khảo một số kiểu make-up sau nhé!
Tone màu cam đồng
Cô dâu nhẹ nhàng với tone cam đồng, thể hiện sự tinh tế và nữ tính trong ngày trọng đại. Gam màu môi cam sẽ làm các cô dâu trở nên dịu dàng, phù hợp với những cô dâu có khuôn mặt thường đến tròn và những cô dâu có làn da ngăm.
35 Makup tự nhiên cho cô dâu mùa cưới 2015
Tone màu mắt nâu nhạt, môi hồng đào
Cô dâu ngọt ngào với tone mắt nâu nhạt, kẻ đường line giúp mắt to tròn và môi hồng đào. Đây là tone make-up không kén người và đang được nhiều cô dâu sử dụng trong ngày trọng đại.
35a Makup tự nhiên cho cô dâu mùa cưới 2015
Tone màu hồng
Cô dâu trẻ trung, đáng yêu với tone make-up hồng dễ thương. Hiện nay, tone hồng được tiết chế hơn với việc màu mắt kết hợp giữa màu bạc và màu hồng, giúp đôi mắt trở nên trong trẻo, màu má cũng được như ửng hồng tự nhiên. Màu môi được sử dụng tone hồng baby và lớp son bóng, phù hợp với những cô dâu có làn da sáng, gương mặt gầy đến trung bình, trẻ trung.
35b Makup tự nhiên cho cô dâu mùa cưới 2015

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>