Những chiếc áo khoác hot nhất mùa thu đông năm 2014

Cùng update những xu hướng hot nhất năm nay để mix&match cho mình loạt set đồ street style vừa ấm áp vừa thật trendy mùa đông này nhé!

Mùa đông đã chính thức gõ cửa và giờ là dịp để bạn khoác lên mình những chiếc áo khoác thật ấm áp. Lâu nay, chiếc áo khoác đã không chỉ đơn thuần là một item chính giúp giữ ấm mà còn là linh hồn thời trang của cả set đồ. Hiểu được sứ mệnh đó là lúc bạn nên update những xu hướng áo khoác hot nhất của mùa đông năm nay. Hãy tham khảo danh sách dưới đây và tậu ngay cho mình một vài chiếc áo khoác thật thời trang thôi nào!

Áo khoác blanket

Đúng như tên gọi “blanket”, chiếc áo này không khác nhiều một tấm chăn ấm áp, chỉ khác ở diện mạo vô cùng thời trang với nhiều màu sắc, họa tiết tinh tế. Áo khoác blanket còn đánh bật nhiều loại áo khoác khác ở sự tiện lợi, chỉ cần choàng chiếc áo này ra bên ngoài một set đồ đơn giản là bạn đã có một vẻ ngoài vừa ấm áp vừa thời thượng rồi.
10 Những chiếc áo khoác hot nhất mùa thu đông năm 2014
Áo khoác blanket trong BST Thu/Đông 2014 của Roberto Cavalli và Etro.
10a Những chiếc áo khoác hot nhất mùa thu đông năm 2014

10b Những chiếc áo khoác hot nhất mùa thu đông năm 2014
Áo cape

Áo cape thu phục được rất nhiều fan ở sự độc đáo, thời trang đi kèm với một chút sang chảnh. Bạn cũng không cần phải động não quá nhiều khi mix&match với áo cape bởi có một công thức vừa đơn giản vừa hiệu quả khi diện loại áo này, đó là kết hợp cùng hoặc quần tất ấm áp kèm với boots.
10c Những chiếc áo khoác hot nhất mùa thu đông năm 2014
Áo cape trong BST Thu/Đông 2014 của Delpozo và Salvatore Ferragamo.10d Những chiếc áo khoác hot nhất mùa thu đông năm 2014

10e Những chiếc áo khoác hot nhất mùa thu đông năm 2014
Áo khoác oversized

Dù đã được biết đến trong vài năm trở lại đây nhưng năm nay, áo khoác oversized tiếp tục là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất. Chiếc áo này không chỉ rất thoải mái, ấm áp khi mặc mà còn đem đến sự tinh tế, sang trọng phảng phất chút cổ điển.
10f Những chiếc áo khoác hot nhất mùa thu đông năm 2014
Áo khoác oversized trong BST Thu/Đông 2014 của Hermes và Kenzo.
10g Những chiếc áo khoác hot nhất mùa thu đông năm 2014

10i Những chiếc áo khoác hot nhất mùa thu đông năm 2014
Áo khoác crombie

Hẳn bạn không còn xa lạ gì với áo khoác crombie, kiểu áo khoác cứng cáp, đứng dáng với phần cổ bẻ. Mọi năm, bên cạnh rất nhiều xu hướng áo khoác mới ra đời thì chiếc áo cổ điển này vẫn luôn giữ vững sức hút của mình. Năm nay, áo khoác crombie mang tông màu pastel là xu hướng hot hơn cả.
10k Những chiếc áo khoác hot nhất mùa thu đông năm 2014
Áo khoác crombie trong BST Thu/Đông 2014 của Gucci và Matthew Williamson.
10l Những chiếc áo khoác hot nhất mùa thu đông năm 2014

10m Những chiếc áo khoác hot nhất mùa thu đông năm 2014

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>