Những màu tóc cực hot năm 2015

Những gam màu cơ bản lên ngôi
50 Những màu tóc cực hot năm 2015
Năm 2014 chứng kiến làn sóng của các màu nhuộm nổi bật như: Xanh, tím pastel, bạch kim… cùng với đó là các kiểu nhuộm phá cách như ombre, highlight. Năm 2015 sẽ là sự trở lại của những gam màu “kinh điển” vốn được nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng như giới trẻ trên toàn thế giới lựa chọn như: Đỏ, nâu trầm, vàng sáng.

Màu đỏ là lựa chọn yêu thích của các cô đào nóng bỏng Hollywood. Đây là gam màu luôn mang đến cho bạn một vẻ ngoài thật quyến rũ nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Sự toả sáng của ngôi sao sexy Scarlet Johansson là một “minh chứng” hùng hồn cho sức hấp dẫn của màu tóc đỏ. Đây cũng là màu tóc bạn nên thử nếu muốn thay đổi hình ảnh quen thuộc của bản thân nhưng không đủ mạnh dạn “làm quá”.
50a Những màu tóc cực hot năm 2015

50b Những màu tóc cực hot năm 2015

50c Những màu tóc cực hot năm 2015
Bí quyết để mái tóc đỏ phát huy tối đa vẻ đẹp đó là tông màu phải thật ăn ý với màu da và make-up. Diễn viên người Mĩ Christina Hendricks đã chọn màu tóc đỏ sáng và son môi cùng tông để tôn lên làn da trắng sứ không tì vết của mình. Còn với những cô gái sở hữu làn da rám nắng khoẻ khoắn như ngôi sao “Now you see me” Isla Fisher thì mái tóc đỏ sậm sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Màu nâu chưa bao giờ hạ nhiệt trong từ điển thời trang của các cô nàng mê thay đổi kiểu tóc. Cũng không khó hiểu khi nhiều ngôi sao và fashionista nổi tiếng như Emma Watson, Elexa Chung, Mila Kunis… lại thường gắn liền hình ảnh với màu tóc này.
50d Những màu tóc cực hot năm 2015

50e Những màu tóc cực hot năm 2015

50f Những màu tóc cực hot năm 2015
Tóc nâu cũng đặc biệt dễ tính khi có thể kết hợp hoàn hảo với nhiều kiểu nhuộm và style tóc khác nhau. Những lọn tóc nâu tự nhiên sẽ mang đến cho bạn một hình ảnh phóng khoáng nhưng không kém phần sang trọng và “chic”.

Màu vàng sáng là màu tóc đã làm mưa làm gió trong năm 2014 và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Những tông màu từ vàng sáng mật ong đến vàng bạch kim đều được nhiều ngôi sao xinh đẹp của Hollywood lựa chọn khi xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện. Tông màu này sẽ giúp bạn nổi bật hơn giữa những màu tóc trầm tự nhiên.
50g Những màu tóc cực hot năm 2015

50h Những màu tóc cực hot năm 2015
Tóc nhuộm vàng sáng đặc biệt thu hút khi kết hợp với kiểu buông xoã hơi rối. Màu vàng sâm panh của người đẹp The Great Gatsy Carey Mulligan hoặc ngả vàng như Jennifer Lawrence được dự đoán sẽ trở nên hot trong mùa tới.
50i Những màu tóc cực hot năm 2015

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>