Những xu hướng giày cực hot tại tuần lễ thời trang New York 2015

1. Buộc dây
Trong Tuần lễ Thời trang New York dành cho Xuân Hè 2015 vừa qua, các nhà mốt như Nonoo, Cynthia Rowley, Michael Kors… tích cực lăng xê mẫu giày buộc dây lấy cảm hứng từ Hy Lạp. Từ giày bệt đến cao gót, sandals, mốt buộc dây xâm chiếm nhiều phong cách thiết kế, từ mạnh mẽ đến phóng khoáng, nữ tính hay cổ điển. Tại Đẹp Fashion Runway tối 13/9 vừa qua, các nhà thiết kế Việt cũng áp dụng xu hướng mốt này
22 Những xu hướng giày cực hot tại tuần lễ thời trang New York 2015
2. Color block
Tạo nên cơn sốt trong 4 năm trở lại đây, xu hướng này vẫn ngoan cường bám trụ, tạo cảm hứng cho nhiều nhà mốt. Xuân Hè năm sau, Suno (trái), DKNY (giữa), Anna Sui (phải) đem đến những đôi giày sặc sỡ, bắt mắt. Nếu Suno khỏe khoắn với thiết kế móc khóa kiểu đai lưng thì DKNY sôi nổi với màu đỏ cam pha ánh kim hiện đại đậm chất thể thao. Trong khi đó, những tín đồ của Anna Sui có thể bước trên phố với đôi giày đế xuồng đỏ huyết dụ pha vàng, phối cùng tất trong suốt kim tuyến.
22a Những xu hướng giày cực hot tại tuần lễ thời trang New York 2015
3. Đế bằng
Ồ ạt đổ bộ Xuân Hè 2014, xu hướng này sẽ còn “tấn công” làng mốt cả năm sau. Trong ảnh là một thiết kế sandals đế bằng có quai lấp lánh đầy tinh nghịch của DKNY, phù hợp cho những người yêu chuộng phong cách năng động.
22b Những xu hướng giày cực hot tại tuần lễ thời trang New York 2015
4. Đế vuông
Trong hơn một năm trở lại đây, những đôi giày đế vuông vững chắc là sự lựa chọn của nhiều phụ nữ bởi chúng tạo sự an toàn, thoải mái cho đôi chân. Đặc biệt, những người không quen đi giày cao gót cũng có thể tự tin chọn mà không sợ trẹo chân khi di chuyển. Vừa qua, Tommy Hilfiger đã có bộ sưu tập đầy sắc màu cũng những đôi boot cổ ngắn họa tiết sao ấn tượng, đế vuông tầm 3-4cm. Tory Burch lại theo đuổi họa tiết vân gỗ, hình học đơn giản nhưng vẫn thu hút.
22c Những xu hướng giày cực hot tại tuần lễ thời trang New York 2015
5. Gót nhọn
Chưa bao giờ lỗi mốt, những đôi giày gót nhọn luôn là sự lựa chọn không thể thiếu của phụ nữ, cho dù xu hướng giày dép có thay đổi thế nào. Từ cut-out, đính nơ hay quai mảnh đúc kim loại, buộc dây… giày gót nhọn đem lại sự mềm mại, nữ tính cho người diện. Điểm mạnh của loại giày này là có thể phối với mọi loại trang phục một cách dễ dàng.
22d Những xu hướng giày cực hot tại tuần lễ thời trang New York 2015
6. Cut-out đính kim loại
Xu hướng cut-out sẽ trở lại với phiên bản lấy kim loại làm chi tiết trang trí, đem lại cá tính mạnh cho người sử dụng. Phần kim loại có thể được bọc ở mũi sandal, hoặc đơn giản chỉ là những gai nhỏ đính xung quanh đường viền cut-out
22e Những xu hướng giày cực hot tại tuần lễ thời trang New York 2015
7. Chất liệu dệt kim
Trên sàn diễn New York Xuân Hè 2015, Alexander Wang đem đến những mẫu giày nổi rõ các chi tiết đan, dệt tỉ mỉ. Nhà mốt khéo léo kết hợp phong cách truyền thống này với chi tiết đế xuồng rỗng hiện đại, khiến cho những đôi giày sở hữu vẻ phá cách riêng.
22f Những xu hướng giày cực hot tại tuần lễ thời trang New York 2015

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>