Strees Style rực rỡ ngày đông của Sao Việt

Không khó để nhận ra rằng tông màu camel, áo khoác caro hay lối mix đồ đơn sắc vẫn được các sao yêu chuộng nhất trong tuần qua.
2 Strees Style rực rỡ ngày đông của Sao Việt
Thay vì ứng dụng tông màu camel (lông lạc đà) trên những chiếc áo khoác dáng dài, Hà Hồ lại kết hợp “cả cây” áo quần mang sắc màu thanh lịch này và nhấn nhá thêm những chi tiết đen-trắng hài hòa.
2a Strees Style rực rỡ ngày đông của Sao Việt
Chiếc áo len tông nâu ấm áp được Thanh Hằng biến thành phụ kiện lạ mắt bằng cách khoác hờ trên vai. Trang phục áo trắng – quần đen giản đơn thêm phần cá tính với cách nhấn nhá thú vị này.
2b Strees Style rực rỡ ngày đông của Sao Việt
Tóc Tiên tôn vinh nét đẹp truyền thống với áo yếm cách tân và quần pyjama.
2c Strees Style rực rỡ ngày đông của Sao Việt
Những gam màu nổi bật luôn là ưu tiên hàng đầu của Minh Hằng. Tuần qua, cô gây ấn tượng với street style đơn giản, thoải mái, được tô điểm thêm sắc vàng rực rỡ từ chiếc áo khoác.
2d Strees Style rực rỡ ngày đông của Sao Việt
Bà mẹ một con Lưu Hương Giang nhận được nhiều lời khen về gu thẩm mỹ ổn định sau khi thay đổi phong cách. Trong ngày đầu tháng 12, cô xuất hiện ấn tượng với chiếc áo nỉ phối ăn ý cùng chân váy da và những phụ kiện cá tính như vòng statement, găng tay da…
2e Strees Style rực rỡ ngày đông của Sao Việt
Văn Mai Hương vẫn trung thành với những chiếc áo dáng dài theo style “giấu quần”.
2f Strees Style rực rỡ ngày đông của Sao Việt
Váy ngủ ren vốn gợi cảm là thế đã được Tuyết Lan biến tấu phong cách bằng lối kết hợp cùng áo khoác caro và giày slip-on ánh kim.
2g Strees Style rực rỡ ngày đông của Sao Việt
Trang Khiếu đang trải qua những ngày dài tìm kiếm cơ hội tại Milan. Chân dài đình đám chọn trang phục có phần đơn giản và phóng khoáng. Từ váy suông, túi đến khăn choàng đều mang tông màu tối. Đôi sneaker màu neon trở thành tâm điểm cho set đồ casual.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>