Style đơn giản của Jessica sau khi rời SNSD

Có vẻ như “Nữ hoàng băng giá” vẫn giữ được phong độ thời trang vốn có.

2 tháng trước, cái tin Jessica rời nhóm SNSD đã chấn động toàn giới Kpop. Ở thời điểm hiện tại, Jessica đang tập trung cho dự án kinh doanh nhãn hàng thời trang riêng tại Trung Quốc và hầu như không tham gia bất cứ sự kiện nào ở Hàn Quốc. Thế nhưng người hâm mộ vẫn luôn quan tâm tới “nhất cử nhất động” của Jessica, đặc biệt là phong cách thời trang của cô.

Từng được tôn vinh là “Nữ hoàng thời trang” của SNSD nói riêng và Kpop nói chung, Jessica hiện đang tạm gác mic để theo đuổi niềm đam mê với váy áo. Kể cả khi không còn hoạt động dưới danh nghĩa thành viên SNSD và chỉ xuất hiện vài lần ít ỏi, nhưng Jessica cũng kịp để lại trong tâm trí fan những hình ảnh đáng nhớ về gout thẩm mỹ của mình. Vẫn giữ vững bản sắc riêng là phong cách “sang chảnh” và thời thượng, nhưng có vẻ như cựu thành viên của SNSD ăn diện ngày càng đơn giản và “đằm” hơn trước.
5 Style đơn giản của Jessica sau khi rời SNSD
25/11, Jessica tham gia sự kiện khai trương thương hiệu thời trang Fendi tại một trung tâm thương mại. Đây có thể coi là sự kiện đáng chú ý đối với người hâm mộ SNSD nói chung và Jessica nói riêng bởi đây là lần đầu tiên cô quay trở lại Hàn Quốc hoạt động một cách công khai. Bên cạnh đó, đây cũng là minh chứng rằng các thương hiệu cao cấp vẫn “để mắt” đến Jessica kể cả khi cô không còn hoạt động cùng SNSD.
5a Style đơn giản của Jessica sau khi rời SNSD
Bên cạnh đó, “Nữ hoàng băng giá” còn ghi điểm bởi váy áo hợp mốt. Cô diện một chiếc áo tay lỡ kèm chân váy họa tiết và ankle boots, với phụ kiện là một chiếc túi hàng hiệu ton-sur-ton về màu sắc.
5b Style đơn giản của Jessica sau khi rời SNSD
Góp mặt tại sự kiện của Lane Crawford, Jessica gây ấn tượng với trang phục mang sắc đen từ đầu đến chân.
5c Style đơn giản của Jessica sau khi rời SNSD
Kể cả khi sải bước trên thảm đỏ, cô cũng chỉ diện độc một chiếc đầm quây màu trắng và giày nude, hoàn toàn “bỏ quên” sự hiện diện của những món phụ kiện.
5e Style đơn giản của Jessica sau khi rời SNSD
2 tông màu đen-trắng được Jessica áp dụng triệt để trong suốt thời gian qua. Không ít fan đồn đoán rằng chút thay đổi nhỏ về phong cách thời trang này của cô chịu ảnh hưởng từ cú sốc 2 tháng trước.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>